Mã số: C4364/2
Thông số kỹ thuật
  • Đồng hồ dành choNữ
  • Kiểu dángTròn
  • Máy đồng hồQuartz
  • Chất liệu vỏInox 316L
  • Chất liệu dâyInox 316L
  • Mặt kínhKính Sapphire
  • Mặt sốMầu trắng
  • Hiển thịĐồng hồ 2 kim
  • Mức chịu nước3 bar
Giá khuyến mại:4.910.000 vnd
Tình trạng:Đợi đặt hàng ...

Sản phẩm cùng loại

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Showroom Longines, Tissot, Citizen - Tầng 1 Trung tâm thương mại Vincom Center – 191 Bà Triệu - Hà Nội

Showroom Watch Gallery - Tầng 3 Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza – 24 Hai Bà Trưng - Hà Nội

-  Showroom Watch Gallery - Tầng 1 Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên - Hà Nội

-  Showroom Watch Gallery - Tầng 1 Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng


 


 

 
Mua hàng

Quý khách có thể xem và lựa chọn chiếc Đồng hồ phù hợp với mình trên website: donghochinhhang.vn của công ty TNHH A&M. Khi đã chọn được chiếc Đồng hồ ưng ý. Quý khách vui lòng  bấm vào mục  đặt hàng  phía dưới phần thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng nhập tên, địa chỉ, điện thoại, email theo mẫu có sẵn và gửi về cho chúng tôi để xác nhận tình trạng hàng hóa. Ngay sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp gọi điện hoặc qua mail để trả lời hoặc tư vấn giới thiệu sản phẩm cho Quý khách.  Quý khách cũng có thể vui lòng ghé thăm cửa hàng theo hệ thống phấn phối sản phẩm của công ty TNHH A&M để xem thêm mẫu mã và trực tiếp mua hàng.
 
Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty TNHH A&M, Quý khách có thể lựa chọn cho mình và người thân chiếc Đồng hồ ưa thích và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào một trong các tài khoản của chúng tôi. Sau khi ngân hàng thông báo, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn tới địa chỉ của Quý khách yêu cầu trong vòng từ 24h đến 48h. Quý khách không phải trả thêm bất kể 1 chi phí vận chuyển nào.

Quý khách cũng có thể gọi trực tiếp theo những số điện thoại dưới đây để biết thêm chi tiết cụ thể:Cách mua hàng qua mạng:

Bước 1:  Vui lòng liên hệ bằng điện thoại hoặc email tới một trong các cửa hàng của chúng tôi để xác nhận mua sản phẩm đã chọn. Hoặc bấm  vào mục “đặt hàng” phía dưới thông tin sản phẩm.
 
Bước 2:  Khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm Quý khách đã chọn còn hàng hay hết hàng.
 
Bước 3:  Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách chuyển khoản số tiền tương ứng với giá bán đã niêm yết của sản phẩm đó.
 
Bước 4:  Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã chọn, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách theo địa chỉ Quý khách yêu cầu tại Khu vực nội thành Hà Nội. Đối với Quý khách ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong 36 giờ đến 48 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Thanh Toán

Thanh toán trực tiếp

Quý khách có thể nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống phân phối sản phẩm của công ty TNHH A&M. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách có thể truy nhập website: http://www.donghochinhhang.vn hoặc website: http://www.anm.com.vn
 
Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng các loại thẻ Ngân hàng như: VISA, MasterCard, American Express, Vietcombank Connect24, Vietcombank Mastercard, Vietcombank Connect24 Visa, F@STACCESS, TECHCOMBANK VISA, và các loại thẻ Ngân hàng đang được các Ngân hàng tại Việt Nam phát hành.Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty TNHH A&M,  hoặc ở các tỉnh thành khác ngoài thủ đô Hà Nội. Quý khách có thể lựa chọn cho mình và người thân chiếc Đồng hồ ưa thích và chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào một trong các tài khoản dưới đây:
Quý khách mua hàng qua mạng lưu ý:

Trong quá trình Quý khách hàng mua sản phẩm, nếu Quý khách hàng có bất kể điều gì không vừa lòng, Quý khách có thể bấm vào mục “Liên hệ” nằm phía dưới của website: http://www.donghochinhhang.vn hoặc trực tiếp gọi điện đến số điện thoại hotline dưới ��ây của chúng tôi để phản ánh. Hy vọng chúng tôi sẽ làm vừa lòng Quý khách và Quý khách tìm được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý.Xin chân thành cảm ơn!